Gò Vấp – Cây lớn ngã ngang đường, cắt đứt giao thông

Chiều hôm qua, 4/6/2009, khoảng 2-3h, đoạn đường Phan Văn Trị gần nhà hàng  Vườn Cau, 1 cây lớn ngã chắn ngang con đường đã cản trở mọi lưu thông.

tn_IMG00001-20090604-1510Lúc đó mình đang chạy hướng từ Bình  Thạnh về Gò Vấp, thấy đám đông quay lại liên tục ra hiệu các xe đừng tiến tới. Lúc này gió mạnh lắm, thổi muốn bay cả người lẫn xe, mưa như trút nước. Định quay xe đi đường khác nhưng vốn tính tò mò cũng lên xem có chuyện gì. Oh, 1 cái cây thật to cao đã bị bứng rễ đổ chắn ngang đường, làm không phương tiện giao thông nào qua được (trừ xe “hăng cải”). Đường dây điện bên phía này đường bị cây đè sát xuống đất, trụ điện gần đó cũng chịu chung số phận.

Vì trời mưa và có dây điện bị đứt nên mình cũng không mạo hiểm lại gần hơn, chỉ đứng từ xa lấy điện thoại chụp vài tấm hình. Có 1 chiếc xe máy bị cây đè nát như tương. Không biết là đang đi đường bị đè (mong không phải) hay xe đang dựng bị đè nữa. Nói chung do trời mua nên mình cũng không nấn lại để hỏi thêm thông tin. Hy vọng là không có thiệt hại về người.

tn_IMG00002-20090604-1511

Sài Gòn gần đây mưa thất thường kèm theo gió rất mạnh, mọi người ra đường thấy thời tiết thay đổi thì nên chú ý cẩn thận. Với chất lượng xuống cấp của hệ thống đường dây điện và trụ điện thì gió thổi đứt cũng là chuyện thường, kết hợp trời mưa thì nguy hiểm lắm. Với lại trời mưa mà gặp mấy cái lô cốt thì càng thêm nản.

Đôi dòng./.

Cập nhật thông tin: là sáng nay 5/6/2009 thì lưu thông vẫn chưa ok, xe cứu hộ vẫn đang cắt cái cây này.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s