Kinh nghiệm download với account premium RS & Megaupload

Đối tượng người dùng: Sử dụng tại nhà hoặc trên một máy tin tưởng, nói chung là không sợ bị chôm account.

Điều kiện: máy tính an toàn, có account premium (account hack không biết xài được không ;)).

Các bạn chuyển qua link này để đọc chi tiết hơn nhé.

Với rapidshare.com

Có lẽ chúng ta phần lớn sử dụng Firefox để duyệt web, vì vậy mình đề nghị sử dụng IE để login vào trang rapidshare.com, điền thông tin account của bạn vào. Sau khi login thành công, vào mục Option click chọn vào ô Direct Download. Bạn có thể dổi password hay tạo một usename dễ nhớ hơn (Alias) phần Option này, tuy nhiên theo mình thì không nên đổi vì cái password được cấp nó “xấu hoắc” nên rất khó bị hack hơn, bạn cứ để như vậy sẽ an toàn hơn vì mình sử dụng trên máy tính tin tưởng mà. Kéo xuống phía dưới click vào nút Save. Bạn tắt IE đi, nhớ đừng logout account.

Mình khuyên dùng IDM để download. Còn nếu không muốn vi phạm bản quyền thì hãy dùng Flashget hoặc Wellget miễn phí. Mở IDM, vào Download/ Option, vào thẻ Site Login, New, chọn giao thức là https, điền địa chỉ này ssl.rapidshare.com/cgi-bin/premiumzone.cgi vào mục Server/path, nhập thông tin account của bạn vào phía dưới. OK.

Bây giờ khi có một link rapidshare.com, nếu link vẫn sống thì bạn không cần điền nó vào thanh địa chỉ trình duyệt nữa mà hãy điền thẳng vào IDM. Bạn copy địa chỉ link đó (có thể gồm đuôi HTML phía sau hoặc không, tốt hơn là không), mở IDM, bấm Add URL, OK. Hãy đợi cho đến khi ô URL tìm ra địa chỉ direct và bạn hãy nhìn vào phía dưới biểu tượng nằm phía bên phải (có thể là biểu tượng của file RAR, ZIP, EXE, …) khi nào kích cỡ file hiện ở đó (nếu link die thì sẽ hiện ra kích cỡ của file HTML khoảng 5-7 kb) thì bạn bấm vào nút Start Download hoặc Download Later (nếu bạn cần down 1 danh sách nhiều file thì nên bấm Download Later để không làm chậm đường truyền). Sau khi lấy link hết rồi bạn dùng chức năng Scheduler của IDM để nó tự download (vào lúc bạn không làm gì nữa) còn bạn có thể leo lên giường ngủ đến … trưa mai!

Với Megaupload.com

Nếu đã từng xài account premium của mega hẳn ai cũng nhận thấy nó tốt hơn rapidshare nhiều, lại có tiếng Việt nữa. Việc download từ mega khi có account đơn giản hơn Rapidshare nhiều, tốc độ lại ổn định hơn rapidshare, tuy nhiên nếu chỉ xét mảng free thì mega chạy như rùa ngàn năm, cho dù bạn có lấy được link premium nhờ 1 dịch vụ trung gian nào đó thì cũng hiếm khi download trọn file, cứ giữa chừng là nó die, làm mình tức “ói máu”.

Bạn dùng bất cứ trình duyệt nào để login vào account premium magaupload. Sau khi login thành công bạn cũng đừng logout, cứ để vậy. Khi có link mega, bạn chỉ việc dán nó vào thanh địa chỉ trình duyệt, Enter, đợi nó load xong thì bấm vào nút “Click here to start download” hoặc tiếng Việt là “Bấm vào đây để tải file xuống”, IDM tự động nhảy ra đòi download, bạn cũng đợi cho đến khi dung lượng file hiện ra rồi làm tương trự như trên.

Chúc các bạn vui!

TRTnews

Advertisements

10 thoughts on “Kinh nghiệm download với account premium RS & Megaupload

  1. Chào Nha Le! Mình bán acc premium RS & Megaupload. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ theo nick Y!M: tranthanhtam85 số đt 0908396570 (Tâm). Mình đã add nick yahoo của bạn, bạn cứ liên hệ nhé!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s