Trẻ em không còn ngây thơ vì web sex lan tràn

Emily Duhovny, 17 tuổi tại New Jersey (Mỹ), kể rằng mỗi lần em online là những hình ảnh trần trụi lại hiện ra. Lần đầu tiên em đã rất choáng váng, nhưng giờ chuyện đó với em cũng bình thường, chỉ khó chịu đôi chút.

 

Ảnh: Time-for-kids

“Web sex không có gì xấu, chỉ có điều đây không phải cách hay để học khi bạn muốn tìm hiểu về sex”, Duhovny nhận xét.

Các chuyên gia nghiên cứu thuộc Đại học New Hampshire (Mỹ) cho biết sex trên Internet đã quá phổ biến đến mức nhiều người coi đó là chuyện hiển nhiên. 42% trong số hơn 1.500 trẻ em từ 10 đến 17 tuổi ở Mỹ được họ phỏng vấn qua điện thoại (có sự cho phép của bố mẹ) khẳng định đã xem các hình ảnh khiêu dâm trên mạng trong 12 tháng qua, chủ yếu là do vô tình.

66% trong số đó cho biết chúng không hề muốn bắt gặp hay có ý định tìm kiếm trang web chứa cảnh những người đang ân ái với nhau. Khoảng 30% nam sinh ở độ tuổi 16-17 thừa nhận đã truy cập các website khiêu dâm có chủ đích. Tỷ lệ này ở nữ sinh là 8%.

Phần mềm chặn nội dung đồi trụy đã giúp hạn chế tình trạng phát tán ảnh sex nhưng không thể hiệu quả 100%. Chuyên gia tâm lý Sharon Hirsch thuộc Đại học Chicago (Mỹ) cho rằng việc xem phim sex trực tuyến sẽ khiến trẻ em không còn hồn nhiên, sớm quan hệ tình dục hoặc dễ có nguy cơ trở thành nạn nhân của kẻ xấu khi chúng ghé thăm những trang web nguy hiểm.

Theo vnexpress

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s