VNPT cung cấp điện thoại cố định dùng sóng di động

Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) dự kiến ngày 31-5 sẽ khai trương dịch vụ điện thoại vô tuyến cố định GPhone. Đây là dịch vụ điện thoại sử dụng sóng di động Vinaphone nên tại bất kỳ khu vực nào có sóng Vinaphone đều có thể đăng ký lắp đặt loại hình dịch vụ này.

Sử dụng GPhone, khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng liên lạc tại địa chỉ đăng ký sử dụng, đồng thời vẫn có thể thực hiện các cuộc gọi trong một phạm vi hẹp xung quanh vùng phục vụ. Do ưu điểm không cần kéo cáp nên GPhone được xem là dịch vụ điện thoại thích hợp với các khu vực vùng sâu, vùng xa, miền núi, hải đảo…

Theo VNPT, GPhone sẽ có mức cước thuê bao tháng là 27.000 đồng/tháng (mức cước đối với các xã thuộc chương trình 135 là 18.000 đồng/tháng). Giá cước liên lạc từ thuê bao GPhone đến các thuê bao GPhone khác trong tỉnh và tới thuê bao cố định khác được tính như cước nội hạt của điện thoại cố định.

Khách hàng sử dụng đến 200 phút/tháng, mức cước là 40 đồng/phút; từ 201 phút đến 1.000 phút là 80 đồng/phút và trên 1.000 phút/tháng là 120 đồng/phút. Các thuê bao GPhone được đánh số tương tự như thuê bao điện thoại cố định thông thường gồm 6 chữ số bắt đầu bằng đầu số 50, 60.

Trong thời gian đầu, GPhone sẽ được cung cấp thử nghiệm tại Lai Châu, Thái Nguyên, Hà Tây, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Hậu Giang, An Giang. Sau ba tháng thử nghiệm, GPhone sẽ được cung cấp rộng rãi trong cả nước.

Theo TTO 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s