Ngày sếp được ‘tỏ tình’ công khai với thư ký

Ngày thư ký năm nay rơi vào thứ tư 25/4 và tuần lễ thư ký sẽ kéo dài từ 22/4 đến 28/4. Đây là dịp để các sếp bày tỏ sự biết ơn của mình đối với người cộng sự thầm lặng trong suốt năm qua.

Thư ký luôn là đích ngắm số 1 của các bà vợ. Ảnh: Bắc Ninh.

Vào dịp này, ở phương Tây và Mỹ, các sếp thường chuẩn bị cho người trợ lý đắc lực của mình một món quà nhỏ nhưng thật ý nghĩa như hoa, quà tặng, một ngày nghỉ có trả lương hay ít nhất cũng là một bức thiệp chúc mừng.

Lễ hội thư ký được tổ chức hàng năm vào ngày thứ tư của tuần cuối cùng trong tháng tư. Ở một số nơi, ngày lễ này được kéo dài suốt cả tuần. Thư ký bao gồm các nhân viên làm công việc hành chính, những người quanh năm bận rộn với một núi việc không tên, luôn biết lắng nghe, luôn luôn chia sẻ, cẩn thận đến từng chi tiết và nhẫn nại vô cùng. Họ chính là hậu phương thầm lặng chẳng bao giờ được nhận bằng khen. Nhưng nếu thiếu những đóng góp của họ, ngay cả những người sếp tài năng nhất cũng khó lòng gặt hái thành công.

Chương trình lễ hội thư ký sẽ được tổ chức tại khách sạn Sofitel Metropole Hanoi với Bữa trưa phong cách Pháp Les Ateliers du Metropole, giá 16 USD/suất ở nhà hàng Le Beaulieu hoặc bữa trưa Hà Nội phố, giá 15 USD/suất. Nhẹ nhàng và thân mật là một bữa trưa ở Metropole, nếm món Việt Nam hay thực đơn Pháp tuỳ theo lựa chọn của nhân viên thư ký. Lần duy nhất trong năm sếp – những chủ doanh nghiệp, đóng vai người lắng nghe và biết chia sẻ. Qua đây, các sếp sẽ hiểu hơn những khó khăn, vất vả của nghề thư ký và chắc chắn mối quan hệ giữa bạn và thư ký sẽ được cải thiện theo chiều hướng tốt đẹp.

(Theo Tiền Phong)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s