Dại gái trong thời đại hẹn hò online

Ảnh David tự đăng giới thiệu bản thân trên trang
Ảnh David tự đăng giới thiệu bản thân trên trang DatingDirect.

Trái tim cô đơn của một người đàn ông tại Anh càng trở nên tan nát sau khi anh ta gửi 16.000 nghìn bảng ra nước ngoài cho những người tình quen trên mạng, còn các cô gái thì không bao giờ xuất hiện.

David Hodgkinson, sống ở vùng Kent, đăng quảng cáo thông tin cá nhân lên một loạt website môi giới và được một phụ nữ Nga có tên Natalia liên hệ. Sau một thời gian “tâm tình” trên mạng, Hodgkinson quyết định gửi cho Natalia 10.000 bảng để cô này làm thủ tục xin visa và mua vé máy bay sang Anh gặp mặt.


Sau nhiều lần nhận những thông báo ngày giờ khác nhau mà người tình Nga sẽ đến, cuối cùng cũng có ngày Hodgkinson được hoan hỉ ra sân bay Heathrow… tới 4 lần nhưng không tìm thấy người trong mộng.

“Tôi đã thực sự yêu cô ấy”, Hodgkinson tâm sự với hãng tin BBC. Sau đó, anh ta lại tiếp tục thử vận may với thần ái tình trên một trang web xe duyên khác và lần này quen được một cô người Senegal ở châu Phi. Hodgkinson lại gửi cho người tình mới 6.000 bảng để làm thủ tục sang Anh và cô này cũng không bao giờ xuất hiện.

Để có được những món tiền nói trên gửi cho “người yêu” ở nước ngoài, Hodgkinson phải vay tiền của bà mẹ và thế chấp nhà. Bà mẹ hiện nay lại phải đi vay tiền để chuộc nhà cho con trai.

Q.T. (theo VNUNet)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s